Tìm hiểu về Microsoft Teams: Ưu nhược điểm và hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams chi tiết [Phần 1]

Tin Công Nghệ 1 tháng trước, lúc 4:12 111 lượt xem

Microsoft Teams là gì? Teams bao gồm những tính năng gì mà được ngợi ca đến vậy? Ai nên sử dụng và xem hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams chi tiết ở đâu?

Microsoft Teams là ứng dụng đã quá quen thuộc với người sử dụng Microsoft nhiều năm nay. Nhắc đến Microsoft Teams là người dùng chỉ nghĩ đến tính năng nghe, gọi, họp trực tuyến, chat nhóm. Tuy nhiên, nó còn “khủng” hơn nhiều những gì bạn nghĩ và đang sử dụng.

Microsoft Teams “ẩn chứa” những sức mạnh và tính năng ấn tượng còn chưa được khai thác. Teams sẽ giúp đội, nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn và năng suất hơn.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạ sử dụng Microsoft Teams chi tiết – đứng trên cảm quan là người dùng với nhiều kinh nghiệm support khách hàng của Incomda.

Nguồn: https://office365.smnet.vn/microsoft-teams

1. Microsoft Team là gì?

Microsoft Team là nền tảng dùng để giao tiếp và cộng tác giữa các nhóm với nhau. Microsoft Team giúp xây dựng không gian làm việc chung của các nhóm, trò chuyện, hội họp qua video, lưu trữ tệp. Teams có thể tích hợp cùng lúc hàng trăm ứng dụng làm việc.

Microsoft Team giúp doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhiều nhân viên làm việc từ xa – giải quyết bài toán “kết nối, cộng tác, không gian liền mạch” để tạo nên một “Team thứ thiệt”, phát huy tối đa nguồn năng lượng của đội ngũ.

Teams được xem như một dịch vụ chiến lược trong dòng sản phẩm Microsoft 365 từ khi ra mắt. Nó đang dần thay thế cho các nền tảng khác là Skype for Business và Classroom. Chính vì vậy, Teams không chỉ là nơi để bạn nhắn tin, gọi điện cho đồng nghiệp như nhiều người vẫn nghĩ.

2. Microsoft Teams được tổ chức và hoạt động như thế nào?

Microsoft Teams có nhiều thành phần cốt lõi làm cho nó nổi bật so với phần mềm cộng tác khác. Nhìn chung, Teams chia thành 5 phần chính. Để dễ hình dung chúng ta sẽ có cách so sánh như sau:

2.1 Team – Một nhóm là một ngôi nhà

Trong Microsoft Teams, sẽ có nhiều nhóm khác nhau được xây dựng. Xem mỗi nhóm là một ngôi nhà thì đây là nơi tất cả thành viên cùng chung sống, làm việc và cộng tác.

Bạn không muốn sống và di chuyển qua lại nhiều ngôi nhà thì trong Teams cũng vậy. Trước khi bắt đầu tạo các nhóm riêng, quản trị viên hay người quản trị nhóm nên cố gắng tổ chức sao cho mỗi người chỉ nên thuộc một nhóm phù hợp. Từ đó, việc quản lý, giao việc, cộng tác sẽ hiệu quả hơn.

2.2 Channel – Một kênh là một căn phòng

Trong mỗi nhóm sẽ có các Channel. Nếu xem đây là những căn phòng thì phòng có thể mở hoặc bị khóa khi chọn kênh Standard hoặc kênh Private. Trong kênh riêng tư, chỉ những người trong kênh của bạn mới có thể nhìn thấy và có “chìa khóa” để vào.

Trong cùng một “phòng”, bạn có thể biết mọi người đang làm gì, nói gì vào lúc nào và khi nào. Tương tự như trong Channel của Microsoft Teams, chúng sẽ là các bài Post. Các cuộc trò chuyện, thông báo, phản hồi đều được hiển thị trong mục Posts. Mọi người trong nhóm đều nhìn thấy mọi thứ trong các bài đăng trên kênh.

Trong căn phòng của mình, bạn có thể thoải mái biểu thị cảm xúc. Hành động này tương ứng với cách bạn phản hồi lại ý kiến của các thành viên trong Channel bằng biểu tượng cảm xúc, Gif, meme, nhãn dán và hơn thế nữa. Đây là tính năng mà Microsoft Team giúp moi người làm việc có hiệu suất nhưng thoải mái hơn, tự do thể hiện cảm xúc, cá tính, từ đó thích làm việc cùng nhau hơn.

2.3 Activity Feed – Nguồn cấp dữ liệu hoạt động là hành lang kết nối

Active Feed trong Microsoft Team để kết nối các kênh. Nó giống như hành lang dẫn đến các phòng để các thành viên nhận được các đề cập, phản hồi và thông báo liên quan đến kênh. Các thông báo này sẽ nằm trong mục Channel notifications.

Nếu bạn muốn biết mỗi kênh có thông báo nào, truy cập vào một kênh và xem trong mục Posts. 

Những người trong phòng khác nếu muốn nói chuyện hoặc thông báo cho bạn, họ sẽ gọi tên bạn. Tương tự trong Channel, khi Active Feed, sẽ có tính năng @mention và bạn sẽ nhận được thông báo khi có ai đó nhắc đến bạn mà không cần có mặt trong phòng đó.

2.4 Chat – cuộc trò chuyện riêng tư bên ly cà phê

Khi bạn muốn nói chuyện riêng với một hoặc chỉ một vài người trong nhà, trong phòng, nghĩa là bạn đang tạo Chat hoặc Call tương ứng trọng Microsoft Teams.

Chat thường là nơi để bạn nói chuyện riêng với các thành viên, về các vấn đề xã hội hay các vấn đề cá nhân. Cho nên, nếu muốn nói chuyện và thảo luận về công việc, hãy sử dụng Channel thay vì chat.

2.5 Tab – ghim giấy thông báo lên tường nhà

Trong các phòng khác nhau, bạn có thể đính lên tường các thông báo quan trọng. Đó là những thông báo mà các thành viên trong phòng thường xuyên sử dụng. Tab trong một nhóm cũng tương tự.

Những tab này giúp cho mọi người trong nhóm tập trung vào những mục tiêu quan trọng. Tab giúp họ nhanh chóng tìm thấy các thông tin cần thiết như bảng tính Excel, kế hoạch công việc…

Hiểu cách mà Microsoft Teams được tổ chức và cách thức hoạt động là bước quan trọng để việc tiếp cận, cài đặt và giúp đội ngũ sử dụng đơn giản hơn. 

3. Các tính năng của Microsoft Teams

Microsoft Teams dễ dàng tích hợp ứng dụng của bạn hoặc bộ ứng dụng của Microsoft. Phần mềm cũng tự động hóa quy trình công việc chỉ từ một ứng dụng duy nhất. Chính vì khả năng này, Microsoft Teams gần như đủ “quyền năng” cho toàn bộ nhu cầu làm việc.

Microsoft Teams có nhiều thành phần cốt lõi giúp nó nổi bật so với các phần mềm khác:

3.1 Cuộc trò chuyện trong kênh và nhóm

Tất cả các thành viên nhóm có thể xem và thêm trò chuyện khác nhau trong Kênh dùng chung. Có thể sử dụng tính năng @mention để mời các thành viên khác tham gia vào các cuộc trò chuyện khác nhau.

 3.2 Tính năng chat

Chức năng trò chuyện cơ bản thường thấy trong hầu hết các ứng dụng cộng tác. Có thể là chat giữa các nhóm, nhóm và cá nhân, cá nhân và cá nhân.

3.3 Lưu trữ tài liệu trong Sharepoint

Mỗi nhóm sử dụng Microsoft Teams sẽ có một trang trong SharePoint Online. Trang này sẽ chứa một thư mục thư viện tài liệu mặc định. Tất cả các tệp được chia sẻ trên tất cả các cuộc hội thoại sẽ tự động lưu vào thư mục này. Các quyền và tùy chọn bảo mật cũng có thể được tùy chỉnh cho các thông tin nhạy cảm.

3.4 Gọi video trực tuyến và chia sẻ màn hình

Sử dụng các cuộc gọi video nhanh chóng và liền mạch cho nhân viên trong doanh nghiệp hoặc khách hàng bên ngoài doanh nghiệp của bạn. Team cũng có tính năng chia sẻ màn hình đơn giản và nhanh để được hỗ trợ kỹ thuật thời gian thực.

3.5 Online meetings

Tính năng này có thể giúp nâng cao khả năng liên lạc, các cuộc họp toàn công ty. Thậm chí cả đào tạo với chức năng họp trực tuyến có thể chứa tới 10.000 người dùng. Cuộc họp trực tuyến có thể bao gồm bất kỳ ai bên ngoài hoặc bên trong doanh nghiệp. Tính năng này cũng bao gồm tạo lịch, ghi chú, đính tệp và nhắn tin trò chuyện trong cuộc họp.

3.6 Họp thoại

Đây là một tính năng bạn sẽ không tìm thấy trong nhiều nền tảng cộng tác. Với tính năng này, bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc họp trực tuyến qua điện thoại. Ngay cả những người dùng đang di chuyển cũng có thể tham gia mà không cần internet. (Lưu ý tính năng này yêu cầu cấp phép bổ sung)

3.7 Phần mềm gọi thoại

Gọi thoại qua IP (VoIP) từ máy khách Teams đến máy khách Teams trong Microsoft Teams giúp doanh nghiệp không phải phụ thuộc vào các nhà cung cấp VoIP với một hệ thống điện thoại tốn nhiều chi phí. Microsoft Teams có thể thay thế hoàn toàn hệ thống điện thoại hiện có của doanh nghiệp bạn. (Lưu ý tính năng này yêu cầu cấp phép bổ sung)

3.8 Khả năng tích hợp cao

Trong Microsoft đã có sẵn hơn 300 ứng dụng với đầy đủ các tính năng cần thiết để làm việc. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp thêm các ứng dụng bên ngoài, các ứng dụng bạn thường xuyên sử dụng cũng có thể sử dụng lịch hoạt ngay trong Microsoft Teams.

4. Có gì mới trong Microsoft Teams?

Bản cập nhật tháng 4/2020 mang đến nhiều tính năng bổ sung để hỗ trợ tốt hơn cho các nhóm làm việc tại nhà. Bao gồm các:

  • Team Meeting hỗ trợ 9 người cùng tham gia đồng thời (trước đó là 5 người)
  • Hiệu ứng nền cho phép bạn thêm nền che phía sau khi gọi video từ xa để che đi căn phòng bừa bộn phía sau bạn chẳng hạn.
  • Tính năng làm mờ nền trên ứng dụng iOS
  • Phụ đề trực tiếp có sẵn cho iOS và Android
  • Tính năng raise hand cho những ai muốn “giơ tay lên” để phát biểu ý kiến khi đang họp từ xa
  • Số lượng người tham dự sự kiện trực tiếp đã tăng lên 20.000
  • Sự kiện đồng thời: 50 sự kiện có thể được tổ chức đồng thời
  • Thời lượng sự kiện tăng lên 16 giờ mỗi lần phát.
  • Chia sẻ âm thanh hệ thống trong các sự kiện trực tiếp của Nhóm
  • Ứng dụng Yammer dành cho Microsoft Teams hiện đã có sẵn

 

Tin liên quan:

- Những lí do sẽ khiến bạn mua ngay cho mình một chiếc SSD ngay lập tức

- Tầm quan trọng của quạt tản nhiệt máy tính có thể các bạn chưa biết

- Card màn hình ( Card đồ hoạ ) là gì và những lợi ích mang lại ?

Bình luận bài viết

Tin mới

Sản phẩm bán chạy
Từ khóa tin tức

Chặn quảng cáo , Chrome , Coccoc , Laptop đồ họa , Dell Inprision , bê bối facebook , virut nghiêm trọng , Laptop giá rẻ , laptop sinh viên , Laptop doanh nhân , Camera giá rẻ , ssd , Sản phẩm mới , Công nghệ 5G , Tương lai AI , Công nghệ thông minh , Internet tốc độ cao , Dell , Laptop dell , Dell Latitude , Laptop văn phòng , Laptop mỏng nhẹ , HP , Lenovo , Macbook Pro , Macbook , Dell XPS , Laptop , Laptop HP , Dell Vostro , PC văn phòng , review dell xps 15 , review laptop , Ultra book , Màn hình 4K , Pin trâu , kỹ thuật viên , tư vấn , Hỗ trợ khách hàng , bán hàng , Màn hình cũ , Máy trạm , Máy trạm dell , Laptop xách tay , Laptop Mỹ , Laptop Nhật , Laptop TPCHM , Laptop đồ hoạ , Laptop tân sinh viên , laptop tốt 2019 , Lưu ý quan trọng , Kiểm tra laptop , Phần mềm diệt virus , Địa chỉ uy tín , Mua laptop xách tay , Mua ở đâu , Laptop cho sinh viên , laptop cho dan kỹ thuật , laptop IT , Tăng tốc , Rọn dẹp máy , Khuyến mãi tháng 7 , Big summer , Dell Workstation , Đánh giá máy trạm , Dell Precision , M Series , Mạnh mẽ , Bền Bỉ , Laptop chạy chậm , Mẹo vặt , Windows 10 Product Key , kích hoạt Windows 10 , Cài đặt windows 10 , Kích hoạt windows 10 , Share key , Thủ thuật PC , Laptop cảm ứng , Phím tắt , windows 10 , Window 10 , XPS , Gamming , Laptop sinh vien , Laptop dưới 10 triệu , Laptop 5 triệu , Màn hình , Laptop dưới 20 triệu , Laptop xách tay giá rẻ , Thu mua laptop cũ , Đổi mới , Test máy cũ , đổi máy mới , Sửa máy tính , Sửa máy tính tận nhà tại TP Hồ Chí Minh , nâng cấp , Nâng cấp SSD , Máy tính đồ hoạ , Cấu hình tốt , Giá rẻ , Toplist , Laptop cho giám đốc , Nâng cấp laptop , nâng cấp laptop tân phú , Nâng cấp laptop giá rẻ , Nâng cấp ram , Nâng cấp ram máy tính bàn , thay màn hình , thay màn hình máy tính , thay màn hình laptop , Thay màn hình lapop lấy liền! , vệ sinh máy tính giá rẻ , vệ sinh laptop giá rẻ , vệ sinh laptop tân phú , vệ sinh laptop tân bình , Thay pin laptop dell , Thay pin Laptop HP , Thay pin Laptop Asus , Thay pin Laptop Fujitsu , Thay pin Laptop Lenovo , Thay pin Laptop sony , Thay pin Laptop giá tốt , Thay pin Laptop tân phú , Thay pin Laptop tân bình , Thay pin Laptop Acer , Cài win , Cài Win laptop tân phú , Cài Win laptop tân phú tân bình , Cài win máy bàn , Cài win XP , Cài win 7 , Cài win 8 , Cài win 10 , Cài windows tại nhà , Thay bàn phím laptop , Thay bàn phím laptop tân bình , Thay bàn phím laptop tân phú , Thay bàn phím laptop TP. Hồ Chí Minh , Thay Bàn phím Dell , Thay bàn phím laptop HP , Thay bàn phím laptop Lenovo , keo tản nhiệt là gì , thây keo tản nhiệt , Cách bôi keo tải nhiệt , keo tải nhiệt , Vệ sinh màn hình máy tính , làm sạch máy tính , clear screen , clear laptop , Tối ưu máy tính chơi game , Tối ưu máy tính , dọn dẹp máy tính , tắt windows defender , windows defender , tắt diệt virus , diệt virus , lỗi bàn phím , loạn bàn phím , Laptop Lenovo , Facebook Messenger , Camera , Máy tính không nhân USB , Không nhận USB , Usb , USB device not recognized , Sửa laptop quận tân bình , Nâp cấp laptop giá rẻ quận tân bình , Sửa máy tính quận tân bình , Nâng cấp latop giá rẽ quận 12 , nâng cấp laptop quận bình thạnh , sửa laptop chuyên nghiệp , máy tính bị mất âm thanh , máy tính bị mất âm thanh win 8 , máy tính bị mất âm thanh win 7 , máy tính bị mất âm thanh win 10 , máy tính bị mất âm thanh phải làm sao , cập nhật ngày giờ trên máy tính , sai ngày giờ , cập nhật , giờ tên máy tính , cài đặt gốc Windows 10 , tăng tốc máy tính , xoá hết dữ liệu windows 10 , khôi phục cài đặt gốc Windows 10 , Cách quay phim màn hình máy , record screen , quy , quay màn hình không cần phầm mềm , quay màn hình PC , quay màn hình laptop , cách quay phim màn hình , PC không nhận mic , sửa lỗi máy tính không nhận Micro , Cách sửa lỗi máy tính không nhận Microphone trên Windows 7 , Cách sửa lỗi máy tính không nhận Microphone trên Windows 8 , Cách sửa lỗi máy tính không nhận Microphone trên Windows 10 , PC Gaming , Mac OS , Windows , Macbook contected vs windows , mạng cục bộ , share file , Chia sẻ file qua mạng cục bộ , Kết nối Mac với windows , Kết nối Mac với máy tính windows qua mạng cục bộ , Cách thay đổi cỡ chữ trên màn hình máy tính Windows 7 , phóng to chữ win 10 , Thay đổi cỡ chữ , Thanh Nhan Computer , kiểm tra cấu hình , gập laptop mà không tắt máy , gập laptop , Gập laptop vẫn nghe nhạc được , Cách tắt ứng dụng bị treo trên máy tính Windows 10 với 2 cách đơn giản , Lắp đặt camera , camera wifi , camera sài gòn , camera tp ho chi minh , màn hình IPS , thêm thứ vào đồng hồ , Ultimate Performance , tăng tốc windows , tăng tốc windows 10 , win 10 chậm , gỡ cài đặt , gỡ ứng dụng , xoá ứng dụng , Touchpad , vô hiệu hoá touchpad , Macbook Air , Màn hình máy tính , Sữa chữa laptop , Tân Bình , Tân Phú , Sữa pin laptop , Sữa chữa lấy ngay , Thay thế linh kiện chính hãng , Uy tín-chất lượng , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh , Sửa laptop , Sửa laptop Dell uy tín giá rẻ , Sửa laptop tân phú , HDD , Máy in , Dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện , laptop chính hãng , Tp.Hồ chí minh , Tiệm sửa laptop tại TP Hồ Chí Minh uy tín chất lượng , NÂNG CẤP LAPTOP GIÁ RẺ QUẬN 12 TP Hồ Chí Minh , MỚI , HƯ HỎNG , MỚI , HƯ HỎNG GIÁ CAO TP. HCM , Nên mua máy tính đồng bộ hay máy tính lắp ráp ??? , đồng bộ hay máy tính lắp ráp ??? , Kiến thức cơ bản , cho người lần đầu mua laptop , Laptop của bạn sẽ rất nhanh hỏng vì những thói quen xấu này , laptop máy trạm , MÁY TÍNH VĂN PHÒNG , MÁY TÍNH ALL IN ONE , Cách cập nhật Windows , sửa lỗi “No Internet” trên Windows 10 , laptop công sở , laptop mới , đánh giá dell xps , laptop dell xps 2020 , siêu phẩm laptop , rewiew dell xps 2020 , laptop gaming , laptop chơi game , top 10 laptop , tốt nhất , năm 2020 , laptop tốt , laptop 2020 , Laptop Gamming Asus G752VL , dell laptop , những điều tuyệt vời , 5 điều lưu ý khi chọn mua Laptop mới không cần chỉnh , tìm hiểu khi mua laptop , laptop cũ , win 10 , win sài tốt nhất năm , windown an toàn , HP LASERJET PRO M404N , máy in văn phòng , máy in hp , laptop tốt nhất , đánh giá laptop , top 5 , chuyên dụng , dell precision 7510 , macbook văn phòng , laptop macbook , laptop dành cho thiết kế đồ họa , laptop thinkpad , bí quyết mua laptop , lợi ích của laptop dell , 10 CÁCH ĐỂ TA SỬ DỤNG LAPTOP ĐÚNG CÁCH ĐỂ ĐƯỢC BỀN LÂU , cách sử dụng laptop , cách bảo quản laptop , 8 tính năng hữu ích trên Windows 10 có thể bạn vẫn chưa biết , các tính năng khác của windows , Đánh giá Macbook Air 2018 , macbook 2018 , bản nâng cấp macbook , Đánh giá laptop Dell XPS , dell xps 9360 , Đánh giá Dell Precision 7510 , laptop dell m4800 , macbook nhập khẩu , đánh giá macbook air 2019 , Kinh nghiệm chọn mua laptop văn phòng tốt nhất 2020 , mua laptop ở đâu , mua laptop 2020 , All IN ONE HP , Giới thiệu về các dòng máy Macbook của Apple , tác dụng của macbook , Máy Tính Dell , op những chiếc Macbook tốt nhất hiện nay , macbook tốt nhất , macbook mượt , tư vấn về máy tính , máy tính văn phòng nên dùng , Nên mua Macbook loại nào thì tốt nhất? - Bạn đã biết chưa? , macbook mới , chia sẻ kiến thức về macbook , thương hiệu laptop dell , dell có tốt không , đánh giá về laptop dell , màn hình 2021 , laptop tốt 2021 , nên mua laptop nào năm 2021 , top những chiếc laptop hot , laptop pin trâu 2021 , laptop mới 2021 , laptop văn phòng 2021 , laptop tớt nhất , cách chọn mua màn hình 2021 , kinh nghiệm mua màn hình , màn hình 2021 tốt nhất , kinh nghiệm chọn mua màn hình máy tính , màn hình máy tính tốt nhất năm 2021 , cách chọn mua màn hình máy tính , Kinh nghiệm lựa chọn màn hình để làm việc văn phòng , kinh nghiệm lựa chọn màn hình văn phòng , (Review) Top 10 Màn hình máy tính nào tốt nhất 2021: So sánh giữa Dell và Samsung? , màn hình máy tính tốt nhất 2021 , 8 yếu tố để mua máy tính , nên mua máy tính như nào , máy tính nào phù hợp với văn phòng , 3 Laptop Core i5 đáng mua nhất năm 2021 , 3 laptop 2021 đánh mua , laptop đáng mua , chọn mua laptop 2021 , đánh giá macbook air 2017 , macbook air 2017 ra sao , tổng quan về macbook air 2017 , laptop cũ thì ra sao , mua laptop cũ nên xem bài viết này , chọn mua màn hình làm việc như thế nào , làm sao để chọn mua màn hình , cách mua màn hình làm việc tốt 2021 , đánh giá laptop lenovo , một vài chi tiết về laptop lenovo , nên xem bài viết đánh giá về lenovo , So sánh laptop Dell và Lenovo , dell và lenovo , đánh giá laptop lenovo yoga 260 , lenovo yoga 260 , laptop lenovo có tốt không , máy tính để bàn hp , đánh giá máy tính hp , Đánh giá Laptop Dell Vostro 5502 , đánh giá laptop dell , máy chơi game , Chọn mua laptop chơi game , nên mua hãng nào chơi game , cấu hình chơi game bao nhiêu là đủ , Tư Vấn Nên Mua Laptop Hãng Nào Tốt , tư vấn laptop , nên mua laptop nào , Đánh giá Dell XPS 15 , dell xps 15 2021 , KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MÀN HÌNH GAMING , thủ thuật lựa màn hình chơi game , Review chi tiết laptop Dell đồ họa 2018 , review dell đồ hoạ , đánh giá dell đồ hoạ 2020 , Các Dòng Laptop Thinkpad Cho Đồ Hoạ , thnkpad đồ hoạ , laptop thinkpad đồ hoạ hiện nay , laptop đáng mua 2021 , các dòng laptop tốt nhất 2021 , Bộ hình nền Tết 2021 cho máy tính , nền laptop 2021 đẹp , mua màn hình máy tính giá rẻ , tư vấn về màn hình , máy tính giá rẻ , Tư vấn mua màn hình máy tính giá rẻ , mua màn hình , top 5 laptop mạnh , laptop cấu hình mạnh , laptop rẻ mạnh 2021 , MÁY ĐỒNG BỘ HAY MÁY LẮP RÁP? , Dell tốt nhất 2021 , laptop Dell tốt , laptop dell 2021 , top pc 2021 , pc chơi game tốt nhất 2021 , pc dành cho game thủ , Đánh giá Asus GL552V , Cỗ máy chiến game , laptop asus chơi game , Thành nhân computer , thanhnhancomputer , Màn hình Cong , sửa chữa máy tính Online , giải pháp sửa chữa máy tính , teamviewer , sửa máy tính tại nhà Hồ Chí Minh , Cách chọn mua màn hình máy tính tốt , màn hình gamming , màn hình đồ họa , vệ sinh laptop , chỉnh độ sáng màn hình Laptop , màn hình Laptop , độ sáng , tối của màn hình , laptop các khối ngành , laptop phù hợp cho sinh viên , thành nhân cpmuter , surface laptop , laptop microsoft , laptop 13 inch , P50&P51 , AIO , máy tính AIO , hướng dẫn build PC , fulldisk , xây dựng máy tính văn phòng , PC Designer , hướng dẫn nâng cấp laptop , máy bộ AIO , ALL IN ONE , laptop and macbook , 2021 , thay pin , thay pin macbook , pin macbook , Thay Pin Macbook tại Thành Nhân Computer , âm thanh từ Window , Khắc phục sự cố mất âm thanh từ Window , mất âm thanh , lỗi âm thanh , window 11 , Microsoft , Microsoft Window 11 , thủ thuật , mẹo window , mẹo máy tính , 10 mẹo hay , màn hình giá rẻ , Máy tính , AIO cũ , tin tức , tin công nghệ , bài viết laptop , Các dòng laptop đến từ thương hiệu HP , Laptop HP nào tốt , Laptop HP sinh viên , đánh giá các dòng máy laptop , Những lý do sẽ làm bạn muốn chuyển sang Window 10 ngay lập tức 2021 , đánh giá win 10 , win 10 và sự thay thế , win 10 2021 , e7390 , Dell e7390 , mẹo , mẹo sử dụng màn hình , mẹo màn hình , Mẹo sử dụng 2 màn hình , 2 màn hình , Mẹo sử dụng 2 màn hình hữu ích cho người dùng laptop window , Đánh giá Laptop văn phòng chuyên nghiệp Dell Latitude E7390 2021 , Đánh giá e7390 , đánh giá laptop văn phòng , Dell Latitude E7390 2021 , Màn hình 3 triệu , thành nhân , hướng dẫn , các service không cần thiết , Hãy tắt ngay những service không cần thiết này để tăng năng suất WINDOW 10 , Laptop Thành Nhân , Những lỗi thường gặp khi cài win 10 , lỗi win 10 , máy tính thành nhân , laptop văn phòng nhỏ gọn , đánh giá máy tính , đánh giá , Đánh giá máy tính All In One , All In One HP HP 6300 , Hp AIO , đánh giá AIO , window 11 update , update , window 2021 , tin thị trường công nghệ , tin công nghệ window , Sửa lỗi tiếng ồn , lỗi tiếng ồn , khắc phụ âm thanh bị rè , âm thanh to , lỗi âm thanh và cách khắc phụ window 10 , AIO HP , pc , win 11 , IE , trình duyệt mặc định Window 11 , Internet Explorer trên Window 11 , microsoft edge , trình duyệt microsoft edge , microsoft edge window 11 , tính năng , sự an toàn win 11 , win có an toàn , ra mắt win 11 , Lenovo IdeaPad , thành nhân laptop , Laptop 2021 , AIO thành nhân , Tăng tốc phần cứng , phần cứng mày tính , Tăng tốc phần cứng mày tính , tối ưu Pc , Phân biệt các dòng Laptop , phân khúc của DELL , Laptop theo từng phân khúc , Top 13 , Top 13 phần mềm diệt virus , diệt virus tốt nhất , Top 13 phần mềm diệt virus tốt nhất , mạnh nhất trên Windows , các phần mềm diệt virus tốt nhất , virus , HP Pro one 600 G1 , 10 tính năng ẩn , 10 tính năng ẩn trên Google Chrome , Google Chrome , 10 tính năng ẩn google , google , GOOGLE , tính năng Google chrome , tính năng ẩn , độ phủ màu , sRGB , độ phủ màu laptop , Tìm Hiểu về độ phủ màu sRGB trên laptop có ý nghĩa gì , Tìm Hiểu về độ phủ màu sRGB trên laptop , sRGB trên laptop , a , Nâng cấp Laptop cấu mình máy tính , Nâng cấp Laptop cấu mình máy tính Tân bình , nâng cấp laptop tân bình , Nâng cấp Laptop cấu mình máy tính tại quận Tân Bình , All In One HP Pro one , All In One HP Pro one top 1 , AIO top 1 , ALL In one top 1 , all in one top 1 , Đánh Giá All In One , Đánh Giá HP , đánh giá HP Pro one 600 G1 , Mua bán Laptop cũ , Mua bán Laptop cũ uy tín , Laptop tân bình , thành nhân tân bình , laptop số 1 tân bình , laptop âu cơ , âu cơ , âu cơ thành nhân , máy tính tân bình , Macbook tân bình , AIO tân bình , 6 lí do sử dụng window 11 , đã cài win 11 , Windows 11 Insider Preview , DHCP , DHCP IP , IP , Tìm hiểu về DHCP , f5 , Refresh , Refresh window , laptop uy tín , laptop uy tín TPHCM , sửa chữa laptop , mua laptop chính hãng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh , mua laptop chính hãng , laptop chính hãng uy tín , LAPTOP UY TÍN NHẤT QUẬN GÒ VẤP , laptop gò vấp , Top 7 trung tâm sửa máy tính quận tân bình tốt nhất , sửa laptop HP , sửa chữa , vệ sinh , sữa chửa laptop , Khắc phục lỗi màn hình xanh trên window 10 2021! , lỗi màn hình xanh window 10 , khắc phục màn hình xanh , mua bán laptop , dịch vụ laptop , mua bán laptop uy tín , cửa hàng laptop uy tín tân bình , ASUS ExpertBook , đánh giá ASUS ExpertBook , P2451F , đánh giá P2451F , Gò vấp , sửa laptop gò vấp , sửa laptop lấy liền , Lenovo IdeaPad 3 , đánh giá Lenovo IdeaPad , máy tính chậm , cách làm máy tính nhanh hơn , khắc phục pc chậm , điều khiển vi tính , điều khiển thiết bị , điều khiển máy tính từ xa bằng smartphone , DỊch vụ sửa chửa , sửa chửa online , dịch vụ online , sửa máy tính miễn phí , sự cố wifi , không kết nối được wifi , wifi lỗi , lỗi wifi , đánh giá Dell Gaming G3 , các tiện ích hay google chrome , các tiện ích hay , các tiện ích hay google , thanh taskbar đơ , taskbar không hoạt động , nguyên nhân làm hệ thống đơ , windows bị đơ , window bị đơ , win 10 bị đơ , phần mềm hay , phần mềm hay windows , mạng chậm , lỗi mạng chậm , nguyên nhân làm mạng chậm , âm thanh tăng giảm , lỗi máy in , máy in không hoạt động , Dell XPS 15 9550 , Đánh giá Dell XPS 15 9550 , sạc pin không lên , pin laptop không sạc được , không sạc được pin laptop , laptop không sạc pin , Vì sao WINDOWS 10 lại cập nhật thường xuyên , vì sao phải update window , tắt tính năng update , tắt tính năng update trên windows 10 , tắt tính năng update win 10 , laptop mùa tụ trường , laptop học sinh , laptop sinh viên học sinh , dịch vụ laptop tốt , dịch vụ vệ sinh laptop tại tphcm , vì sao lựa chọn laptop dell , vì sao dell tốt , lựa chọn laptop , âm thanh không nghe được , máy tính không có âm thanh , laptop không nhận tai nghe , máy tính không nhận tai nghe , Hp vân gỗ , ĐÁNH GIÁ LAPTOP HP ENVY 13 , tên cpu ẩn chứ điều gì , Ý nghĩa của các chữ sau các dòng chip Intel , Hướng dẫn đăng ký tiêm VACCINE COVID-19 mũi 1 và 2 Online tại nhà 2021 , hướng dẫn đăng ký vaccine , đăng ký tiêm , covid19 , tiêm phòng covid 19 , Hướng dẫn lựa chọn laptop phù hợp cho việc học Online 2021 , lựa chọn laptop phù hợp cho việc học , laptop học online , Hướng dẫn lựa chọn laptop , Khắc phục lỗi Bluetooth không hoạt động trên Laptop , Bluetooth không hoạt động trên Laptop , lỗi Bluetooth , sạc điện thoại bằng máy tính , sạc điện thoại bằng laptop , Có nên dùng laptop để sạc pin cho điện thoại , laptop để sạc pin cho điện thoại , phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word , pdf sang word , chuyển đôi pdf , chuyển dổi word , file PDF sang Word , chuyển đổi file pdf miễn phí , HP Zbook , team , cách cài team , cách cài đặt phần mềm học tập , phần mềm học tập , Hướng dẫn cài đặt các phần mềm học tập , cài đặt zoom , hướng dẫn cài đặt zoom , VioEdu , hướng dẫn cài đặt VioEdu , phần mềm diệt virus làm chậm máy tính , phần mềm diệt virus làm chậm laptop , phần mềm làm chậm máy tính , phần mềm virus , laptop nhiễm virus , dính virus quảng cáo , máy tính có video quảng cáo , xoá video quảng cáo , xoá video quảng cáo máy tính , xoá video quảng cáo laptop , Máy tính bị nhiễm VIRUS quảng cáo , Đánh giá Laptop DELL VOSTRO V5410 , dell vostro 5410 , Mạng Dây và mạng Wifi , nên xài mạng dây hay wifi , mạng dây , mạng wifi , wifi và mạng dây cái nào tốt hơn , lựa chọn mạng dây và wifi , cách kích hoạt window , kích hoạt window 10 , kích hoạt office , crack window 10 , crack office , bẻ khoá window , bẻ khoá office , window10 crack , network discovery không hoạt động , Network Discovery , lỗi network discovery , khắc phục lỗi network discovery không hoạt động , sửa lỗi network discovery , cập nhật mũi tiêm vaccine , covid 19 , không cập nhật được mũi tiêm , hướng dẫn cập nhập mũi tiêm , hỗ trợ kiểm tra mũi tiêm , tiêm vaccine , covid 19 kiểm tra tiêm chủng , IT , ngành IT , kiến thức về IT , kiến thức về máy tính , ngành công nghệ công tin , công nghệ thông tin , Đánh giá HP 205 Pro G4 , AIO pro 4 , đánh gia AIO 205 , Học Online cùng máy bộ All In One , học online với aio , aio và laoptop , nên học online với all in one , mua máy tính học online , lựa chọn máy tính văn phòng , mua máy tính văn phòng , máy tính văn phòng tân bình , lựa chọn pc , pc office , office computer tan binh , Hướng dẫn cách tải , cài đặt và cập nhật driver microphone , cài đặt micro phone , cài đặt lại mic , mic win 10 , mic win10 , cài đặt mic win10 , hướng dẫn cập nhật mic , update microphone , top AIO , nên mua all in one nào , mua all in one ở đâu , máy tính All In One được săn đón nhiều nhất 2021 , all in one 2021 , aio 2021 , laptop sinh viên IT , lựa chọn laptop đại học , sinh viên công nghệ thông tin , laptop công nghệ thông tin , laptop lập trình , sự cần thiết của laptop , sinh viên có cần laptop , có cần laptop để học , latpop để học đại học , nó nên mua laptop cho sinh viên , sinh viên năm nhất , sinh viên năm đầu đại học có cần laptop , laptop cho sinh viên năm nhất , Sinh viên đại học năm nhất nó nên mua laptop hay không , laptop và điện thoài , nên mua laptop hay điện thoại , đánh giá AIO 9010 , máy tính tất cả trong 1 , all , đánh giá sản phẩm , đánh giá máy tính AIO , AIO 9010 , dell v5410 , đánh giá dell vostro , top all in one , top các dòng máy aio , top all in one đang mua , aio đáng mua , top aio 2021 , top all in one giá rẻ , all in one dưới 10tr , máy tính dưới 10 triệu , máy tính all in one dưới 10 tr , máy tính văn phòng dưới 10tr , máy tính gọn , máy tính k có thùng , máy tính không có thùng máy , AIO giá rẻ , all in one cấu hình khủng , máy all in one mạnh , AIO mạnh , all in one mạnh giá rẻ , all in one thành nhân , cách cài win 10 , setup win 10 , hướng dẫn cài win 10 , cách tải và cài win 10 , hướng dẫn cài win 10 nhanh chóng , tần số quét màn hình , tần số quét , tần số màn hình , tần số màn hình là gì , tần số quét 60hz , FPS là gì , tần số fps , fps , tần số , Tần số quét - FPS là gì , Độ phân giải và tần số quét màn hình , độ phân giải , sự khác nhau của độ phân giải và tần số quét , thay loa macbook tân bình , thay loa máy tính laptop , sửa loa laptop macbook , sửa thay loa laptop , loa macbook tân bình , khắc phụ mất tiếng macbook , macbook mất tiếng , lỗi âm thanh macbook , Khắc phụ sự cố Macbook bị mất tiếng , mẹo macbook , thủ thuật macbook , các mẹo của macbook , tổ hợp phím trên macbook , nâng cấp win 11 , cập nhật window 11 , Đánh giá tất tần tật về Windows 11 , đánh giá win 11 , có nên cài win 11 , win 11 2021 , win 11 miễn phí , chi tiết win 11 , windows 11 , quay lại Windows 10 , tải win 10 , gỡ win 11 , quay về window 10 , cách quay lại Windows 10 khi đã nâng cấp Windows 11 , nâng cấp Windows 11 , quay lại Windows 10 từ win 11 , Top các mẫu máy văn phòng: Nhỏ gọn - hiệu năng cao đáng mua nhất 2021 , laptop văn phòng đáng mua , laptop văn phòng mạnh , laptop mạnh nhỏ gọn , laptop nhỏ gọn tân bình , laptop văn phòng tân bình , laptop nhỏ gọn 2021 , Dân văn phòng nên sử dụng máy tính bộ hay laptop , laptop hay pc , dân văn phòng , văn phòng nên sử dụng máy nào , dân văn phòng nên mua máy tính nào , âm thanh win 11 , điều chỉnh âm thanh win 11 , điều chỉnh âm lượng hệ thống trên Windows 11 , âm thanh win 11 nhỏ , điều chỉnh âm thanh , âm thanh window , Hướng dẫn cách ẩnhiện icon , ẩn/hiện icon , ẩn/hiện icon hệ thống trên màn hình desktop Windows 11 , ẩn hiện icon hệ thống trên màn hình window 11 , icon hệ thống trên màn hình desktop Windows 11 , icon hệ thống , Microsoft Teams: , Microsoft Teams , Tìm hiểu về Microsoft Teams , Teams , Tìm hiểu về Microsoft Teams phần 2 , Ưu nhược điểm teams , các tính năng hay của teams , So Sánh Laptop Dell vs Laptop Asus , Dell và Asus , dell và asus , laptop dell asus , dell asus , nên mua dell hay asus , dell hay asus , dell và asus cái nào tốt hơn , phím tắt win 10 , cac phím tắt hay window 10 , win10 phím tắt , các phím tắt window 10 , phím tắt word , word các phím tắt , phím tắt hay cho word , word , các phím tắt cho word , ổng hợp các phím tắt giúp thao tác nhanh trong Word , Tổng hợp các phím tắt , Tổng hợp các phím tắt word , cài lại win , cài lại win10 , reset win 10 , cài lại win có tốt , Có nên cài đặt lại Windows thường xuyên , khi nào thì nên cài lại win , win10 , có nên cài win 10 , TN , TN pc , laptop tn , tnc , các loại màn hình , màn hình TN , màn hình VA , tấm nền là gì , chia ổ cứng , gọp ổ cứng , chia gọp ổ cứng , cách chia ổ cứng , cách chia ổ đĩa , chia ổ cứng win 10 , dán màn hình laptop , có nên dán màn hình laptop hay không , miếng dán bảo vệ màn hình , bảo vệ màn hình laptop , dell và mac , macbook vs dell , dell hay macbook , chọn dell hay mac , Laptop Dell và Macbook , chiếc laptop nào sẽ là sự lựa chọn họp lý , đánh giá hp 15 g3 , HP Zbook 15 G3 , đánh giá HP Zbook 15 G3 , có nên mua HP Zbook 15 G3 , có nên mua laptop cảm ừng , có nên mua laptop màn hình cảm ứng , mua bàng online , mua bán laptop online , thành nhân , dịch vụ mua hàng online , mua online uy tín , dịch vụ mua bán Laptop - Máy tính online , mua hàng online , lỗi âm thanh đồng bộ trên win 10 , âm thanh không dồng bộ , khắc phục lỗi đồng bộ âm thanh , MacBook Pro và MacBook Air , nên mua macbook nào , cách kiểm tra win bản quyền , kiểm tra window lậu , window bản quyền và cách kiểm tra , check bản quản window , check bản quyền win 10\ , tiêu chí mua laptop đồ hoạ , những lưu ý mua laptop đồ hoạ , tiêu chí để lựa chọn laptop , màn hình bị hở sáng , màn hình IPS hở sáng , màn hình IPS có ánh sáng ở góc màn hình , các lỗi màn hình , lỗi màn hình thường gặp , màn hình lỗi , khắc phục màn hình lỗi , lỗi màn hình , Tổng hợp các màn hình máy tính dưới 5 triệu , màn hình dưới 5tr , màn hình 5 triệu , top màn hình dưới 5 triệu tại TPHCM , màn hình 3 - 5 triệu , màn hình dưới 3 triệu , top các màn hình giá rẻ , màn hình giá rẻ dưới 3 triệu , màn hình quận tân bình , mua màn hình giá rẻ , màn hình cũ dưới 3 triệu , cách mua màn hình cũ , Thủ thuật lựa chọn màn hình vi tính cũ , cách lựa màn hình vi tính cũ , lưu ý gì khi mua màn hình cũ , Mua màn hình máy tính những tiêu chí lựa chọn và hãng , hãng màn hình nên mua , nên mua hãng màn hình nào , tiêu chí mua màn hình vi tính , màn hình vi tính với kích thước bao nhiêu là đủ , Nên sử dụng màn hình máy tính có kích thước bao nhiêu là tốt nhất , màn hình máy tính có kích thước bao nhiêu là tốt nhất , nên sử dụng màn hình mấy in , nên sử dụng màn hình mấy inches , màn hình cong là gì , màn hình cong 1000R , màn hình cong 1800R , màn hình 1000R và 1800R , Màn hình Cong 1000R - 1800R , mua ram laptop , mua ram lưu ý những gì , ram laptop có ý nghĩa gì , DDR3 là gì , DDR4 là gì , hướng dẫn sửa lỗi USB , USB không nhận , usb bị lỗi , máy tính không nhận USB , usb không nhận laptop , tận dụng USB cũ , usb cũ nên làm gì , cách tận dụng USB cũ , Đánh giá máy bộ Desktop HP 600 G2 và 400 G3 , Desktop HP 600 G2 , Desktop HP 400 G3 , đánh giá hp prodesk , Desktop HP 600 G2 và 400 G3 , quên mã pin , cài lại mã pin laptop , hướng dẫn cài lại mã pin , mã pin laptop , quên mật khẩu laptop , quên mật khẩu , quên mã pin và cách lấy lại , cách tắt update win 10 , tắt update , tắt up win 10 , update win 10 , disable win 10 , Hướng dẫn cách tắt cập nhật trên Windows 10 , có nên tắt tường lửa , tường lửa trên windows , tắt tường lửa trên win 10 , Tường lửa (Firewall) , thời điểm nào nên mua laptop , Thời điểm nào là hợp lý để mua một chiếc Laptop , mua laptop giá rẻ , card đồ hoạ là gì , vga là gì , phân loại card đồ hoạ , lợi ích mà vga mang lại , Card màn hình ( Card đồ hoạ ) là gì , màn hình vi tính cũ' , màn hình vi tính cũ , màn hình vi tính giá rẻ , TÌm hiểu sự khác biệt và phân biệt các phiên bản window 10 , các phiên bản window 10 , các phiên bản window , window 10 là gì , quên mật khẩu wifi , mật khẩu wifi , tìm lại mật khẩu wifi , Đia điểm mua bán linh kiện vi tính mới và cũ uy tín chất lượng tốt tại Tp HCM , Đia điểm mua bán linh kiện vi tính mới và cũ , mua bán linh kiện vi tính mới , mua bán linh kiện vi tính cũ , review máy bộ all in one , Đánh giá máy bộ All In One HP Prodesk 600 G2 , All In One HP Prodesk 600 G2 , HP Prodesk 600 G2 , sửa driver , tự sửa driver , Cách sửa driver bị hỏng trên Windows 10 , Hướng dẫn sửa chữa Driver bị hỏng trên Windows 10 nhanh chóng và tiện lợi , sửa driver window , sửa lỗi laptop bị hỏng USB , USB không boot được , máy tính không nhận USB boot , cách sửa lỗi máy tính không nhận usb boot , hướng dẫn tạo usb boot , tạo usb boot win 10 , tạo usb boot cài win 10 , USB Boot cài WIN 7 , USB Boot cài WIN 10 , đánh giá máy bộ all in one , đánh giá AIO 600 g2 , đánh giá máy bộ AIO 600 g2 , đánh giá All In One HP Prodesk 600 G2 , tắt update window , tắt update win 10 , cách làm mát laptop , cách làm mát máy tính , cách làm mát pc , Tổng hợp các cách làm mát máy tính - laptop , laptop bị nóng , máy tính nóng , tầm quan trọng của quạt máy tính , quạt máy tính , quạt tản nhiệt pc , quạt tản nhiệt máy tính , hdd và ssd , tốc độ ssd và hdd , có nên mua SSD , có nên thay SSD , window ảo , hướng dẫn cài máy ảo , máy ảo window , cách cài window ảo , hướng dẫn cài window ảo